Những lợi ích mà sữa Abbott Similac 2 mới mang lại cho trẻ 6 – 12 tháng

Bạn đang quan tâm đến sản phẩm sữa Abbott Similac 2 mới (Prodi-G và 5 HMOs)? Nếu vậy hãy tham khảo ngay bài viết bên dưới của Kenshin để biết thêm những thông tin hữu ích về sản phẩm này nhé!

Bạn đang đọc: Những lợi ích mà sữa Abbott Similac 2 mới mang lại cho trẻ 6 – 12 tháng

Sữa Abbott Similac 2 mới (Prodi-G và 5 HMOs) cho trẻ từ 6 – 12 tháng với công thức cải tiến giúp trẻ phát triển toàn diện về thể chất và trí tuệ hiện là sản phẩm đang được tìm kiếm rất nhiều trên thị trường hiện nay. Để tìm hiểu thêm những thông tin chi tiết liên quan đến sản phẩm này hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây của Kenshin nhé!

Giới thiệu tổng quan sản phẩm sữa Abbott Similac 2 mới cho trẻ từ 6 – 12 tháng

Sữa Abbott cho trẻ 6-12 tháng Similac 2 mới (Prodi-G và 5 HMOS) 400G 1 Sữa Abbott cho trẻ 6-12 tháng Similac 2 rất được ưa chuộng tại Việt Nam

Sữa Abbott Similac 2 mới được sản xuất tại Hoa Kỳ, với nhà sản xuất nổi tiếng Abbott. Abbott là thương hiệu sữa nổi tiếng trên toàn thế giới được thành lập từ năm 1988. Tính đến thời điểm hiện tại Abbott đã có hơn 130 năm kinh nghiệm trong việc cung cấp các sản phẩm về chăm sóc sức khỏe trên toàn thế giới.

Thương hiệu Abbott cũng rất được ưa chuộng tại thị trường tiêu dùng của Việt Nam. Với quy trình sản xuất được trang bị những trang thiết bị hiện đại nhất. Abbott luôn cho ra những sản phẩm chất lượng và luôn được kiểm tra nghiêm ngặt theo đúng tiêu chuẩn của Mỹ. Chính vì vậy, dòng sản phẩm của nhà Similac luôn là ưu tiên hàng đầu của các bậc phụ huynh khi lựa chọn sản phẩm sữa cho bé yêu.

Sữa Abbott cho trẻ 6-12 tháng Similac 2 được thiết kế khoa học để đáp ứng nhu cầu dinh dưỡng trong giai đoạn phát triển nhanh chóng của trẻ. Sản phẩm này được cải tiến với hệ dưỡng chấtiq-plus và 2’-FL HMO giúp bé hỗ trợ sự phát triển não bộ và sức đề kháng của trẻ. Sữa Abbott cho trẻ 6-12 tháng Similac 2 có thể dùng bổ sung dinh dưỡng hoặc thay thế bữa ăn cho trẻ 6 – 12 tháng tuổi bị thiếu hoặc mất sữa mẹ. Từ đó giúp trẻ phát triển tốt các tố chất sức khoẻ và trí tuệ.

Những thành phần nổi bật có trong sữa Abbott cho trẻ 6-12 tháng Similac 2 mới

Sữa Abbott cho trẻ 6-12 tháng Similac 2 mới (Prodi-G và 5 HMOS) 400G 2 Sữa Abbott cho trẻ 6-12 tháng Similac 2 được bổ sung nhiều thành phần mới

Sữa Abbott cho trẻ 6-12 tháng Similac 2 mới có những thành phần nổi bật sau:

  • Hệ dưỡng chất 2′-FL HMO và Nucleotid giúp bé tăng cường sức đề kháng và nuôi dưỡng hệ miễn dịch.
  • Các Nucleotid thiết yếu giúp phát triển các chức năng tế bào và sự phát triển khỏe mạnh
  • Sữa Abbott cho trẻ 6-12 tháng Similac 2 chứa Vitamin A, B12, C, D, acid folic, sắt, selen và kẽm giúp phát triển hệ miễn dịch của trẻ.
  • Sản phẩm có các dưỡng chất thiết yếu cho trí não bao gồm DHA, AA, Omega 3&6, taurin, cholin, sắt, kẽm, vitamin B1, B12 giúp hỗ trợ phát triển trí não kết hợp đặc biệt DHA, Lutein và Vitamin E tự nhiên hỗ trợ phát triển thị giác và trí não.
  • Bổ sung đạm, canxi, vitamin K, vitamin D giúp thúc đẩy sự tăng trưởng và phát triển. Canxi giúp phát triển xương và răng.
  • Vitamin K và vitamin D giúp bé phát triển xương và hỗ trợ hấp thu canxi.

Sữa Abbott Similac 2 mới mang lại cho bé những công dụng nào?

Tìm hiểu thêm: Tại sao phải xét nghiệm máu trước khi truyền?

Sữa Abbott cho trẻ 6-12 tháng Similac 2 mới (Prodi-G và 5 HMOS) 400G 3 Sữa Abbott cho trẻ 6-12 tháng Similac 2 giúp bé phát triển toàn diện về thể chất và trí tuệ

Sữa Abbott Similac 2 mới (Prodi-G và 5 HMOs) được dùng bổ sung dinh dưỡng hoặc thay thế bữa ăn cho trẻ 6-12 tháng tuổi. Sản phẩm này mang lại những công dụng nổi bật cho trẻ như sau:

Hỗ trợ phát triển nhận thức của trẻ

Similac 2 có chứa hệ dưỡng chất đặc biệt Prodi-GTM và được bổ sung thêm gangliosides. Đây là một thành phần chất béo quan trọng của màng tế bào thần kinh có trong não bộ giúp hỗ trợ phát triển tối đa nhận thức ở trẻ.

Cùng với đó là bộ 3 dưỡng chất vàng cho não bộ gồm lutein, vitamin E tự nhiên, DHA, cùng với AA, omega 3, omega 6, taurin và cholin. Những dưỡng chất này giúp trẻ phát triển não bộ và thể chất của trẻ.

Tăng cường hấp thu dinh dưỡng

Hệ chất béo đặc biệt không chứa dầu cọ có trong sữa Similac 2 giúp bé tăng cường hấp thu các dưỡng chất quan trọng (DHA và AA). Đồng thời Similac® là công thức đầu tiên trên thế giới bổ sung HMOs giúp bé hấp thu tốt các chất dinh dưỡng có trong sữa.

Tăng cường sức đề kháng ở trẻ

Sữa Abbott cho trẻ 6-12 tháng Similac 2 mới (Prodi-G và 5 HMOs) có lớp bảo vệ kép bao gồm:

  • HMOs giúp nuôi dưỡng các vi khuẩn có lợi trong đường tiêu hóa, ngăn chặn các vi sinh vật có hại đồng thời thúc đẩy hệ miễn dịch ngăn ngừa tình trạng táo bón ở trẻ nhỏ.
  • Công thức phối hợp đặc biệt nucleotides và probiotics giúp bé tăng cường sức đề kháng cho trẻ nhỏ.

Cách pha sữa Abbott Similac 2 cho trẻ 6-12 tháng chuẩn nhất

Sữa Abbott cho trẻ 6-12 tháng Similac 2 mới (Prodi-G và 5 HMOS) 400G 4

>>>>>Xem thêm: Tẩy nốt ruồi có được ăn xúc xích không? Lời khuyên khi tẩy nốt ruồi

Cách sử dụng sữa Abbott cho trẻ 6-12 tháng Similac 2 mới

Bước 1: Rửa tay và dụng cụ thật sạch trước khi pha và vệ sinh sạch sẽ các dụng cụ pha sữa cho trẻ.

Bước 2: Đun kỹ nước cho sôi, sau đó để nguội.

Bước 3: Đo lường lượng sữa bằng muỗng đính kèm trong hộp sau đó dùng dao sạch gạt ngang. Một muỗng Similac 2 được pha với 60 ml nước đun sôi để nguội. Sau đó bạn cần khuấy đều cho hòa tan hoàn toàn.

Lưu ý: Nếu pha nhiều thì lượng pha dư phải được bảo quản trong tủ lạnh ở 2 – 4oC và chỉ sử dụng sữa trong vòng 24 giờ. Khi cho trẻ uống, phải dùng sữa đã pha trong vòng 1 giờ và đổ bỏ phần còn thừa.

Trên đây là những chia sẻ của Kenshin về sản phẩm Sữa Abbott Similac 2 mới (Prodi-G và 5 HMOs) cho trẻ 6 – 12 tháng. Với những công dụng nổi bật kể trên sản phẩm sữa Similac 2 chắc chắn sẽ là dòng sữa mà các bậc phụ huynh đang tìm kiếm để giúp bé yêu phát triển toàn diện nhất.

Minh Thúy

Nguồn tham khảo: Tổng hợp

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo, vui lòng liên hệ với Bác sĩ, Dược sĩ hoặc chuyên viên y tế để được tư vấn cụ thể

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *