Tin vui – Vắc-xin Viêm não mô cầu BC sắp có hàng trở lại tại Tiêm chủng Long Châu

Nhằm đáp ứng nhu cầu phòng bệnh viêm màng não do não mô cầu của người dân, Tiêm chủng Kenshin chính thức trở thành đơn vị nhận hàng lô Vắc-xin VA-MENGOC-BC® đầu tiên tại Việt Nam.

Bạn đang đọc: Tin vui – Vắc-xin Viêm não mô cầu BC sắp có hàng trở lại tại Tiêm chủng Long Châu

Theo thông tin mới nhất từ đơn vị nhập khẩu và phân phối vắc-xin – VABIOTECH, Vắc-xin VA-MENGOC-BC dự kiến sẽ được cung cấp trở lại trong tháng 3/2024, vì thế, Quý khách hàng có thể ĐẶT TRƯỚC để giữ lịch TIÊM SỚM NHẤT tại Tiêm chủng Kenshin trên toàn quốc với giá tốt chỉ 290,000đ/mũi.

  • Đặt trước vắc-xin VA-MENGOC-BC qua đường link: https://nhathuoclongchau.com.vn/trung-tam-tiem-chung/tu-van-dat-truoc
  • Hoặc gọi hotline 1800.6928 (Miễn phí) để được tư vấn.

1. Thông tin về Vắc-xin

Chỉ định: Vắc-xin VA-MENGOC-BC® được chỉ định nhằm tạo miễn dịch chủ động phòng bệnh viêm màng não do não mô cầu nhóm huyết thanh B và C, vắcxin do Viện Finlay, CuBa sản xuất và được VABIOTECH nhập khẩu, phân phối.

2. Công văn chính thức từ Bộ Y Tế:

Tìm hiểu thêm: Làm sao để ngăn mồ hôi nách ướt áo?

congvan.webp

>>>>>Xem thêm: Vàng lưỡi biểu hiện của bệnh gì? Làm thế nào khi bị vàng lưỡi?

3. Các khuyến cáo khác:

THUỐC KÊ ĐƠN: Vắc-xin được tiêm cho đối tượng từ đủ 6 tháng tuổi đến 45 tuổi và các đối tượng sống trong vùng dịch hay phải đi đến vùng dịch. Cũng nên tiêm vắcxin cho những người sống trong một nhóm cộng đồng như các trung tâm chăm sóc trẻ em, trường nội trú, doanh trại quân đội, các vùng có mật độ dân cư cao hoặc các cộng đồng đã có báo cáo về các trường hợp nhiễm não mô cầu nhóm huyết thanh B và C.

CHỐNG CHỈ ĐỊNH: Không được tiêm cho những người quá mẫn với bất cứ thành phần nào của vắcxin. Cũng chống chỉ định trong các trường hợp sốt, nhiễm khuẩn cấp tính, dị ứng đang tiến triển và các bệnh mãn tính mất bù. Hiếm khi có phản ứng nghiêm trọng nào xảy ra khi tiêm mũi đầu tiên, nhưng nếu có thì chống chỉ định tiêm mũi thứ hai.

ĐẶT TRƯỚC ĐỂ TIÊM SỚM NHẤT: https://nhathuoclongchau.com.vn/trung-tam-tiem-chung/tu-van-dat-truoc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *